Để giải đáp thắc mắc hoặc bạn có thể tự hỏi về một vấn đề nào khác ? Hy vọng bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình tại câu hỏi thường gặp dưới đây của chúng tôi. Nếu không , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn.

Câu hỏi thường gặp

Các điều khoản và điều kiện
Hướng dẫn mua hàng
Tư cách thành viên

Ý tưởng và đề xuất

Bạn có ý tưởng tuyệt vời để cải thiện trang web của chúng tôi hoặc bất kỳ đề xuất thông minh nào khác ? Hãy gửi mail vào địa chỉ dưới đây, Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi.

Nghề nghiệp

Chúng tôi luôn đưa ra những thông tin bổ ích để giúp đỡ tất cả mọi người, vì vậy ngay cả khi bạn không thấy một nội dung phù hợp trên trang từ điển cây thuốc của chúng tôi , vui lòng gửi cho chúng tôi biết những thông tin bạn cần giúp đỡ, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, đạt được sứ mệnh của mình .

Xem chi tiết: Giới thiệu về chúng tôi

Câu chuyện thành công

Bạn có muốn truyền cảm hứng cho người khác bằng cách chia sẻ câu chuyện thành công nhờ cây thuốc nam, thảo dược quý có tác dụng tốt đến sức khỏe của bạn với mọi người không? Xin đừng ngần ngại gửi email câu chuyện của bạn cho chúng tôi.

Địa chỉ google của chúng tôi:

Chi Nhánh 1: 62/1/28 Trương Công Định Phường 14 Quân Tân Bình TP HCM

Số điện thoại: 0927002002

Chi Nhánh 2: 15/11 Ama Khê, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Các kênh liên hệ khác:

Facebook: https://www.facebook.com/tudiencaythuoc/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tudiencaythuoc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_AHFLa3YrFn6GSYnWoA40w

twitter: https://twitter.com/tudiencaythuoc

instagram: https://www.instagram.com/tudiencaythuoc1/