GIỚI THIỆU VỀ TỪ ĐIỂN CÂY THUỐC

Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra những nội dung đáng tin cậy nhất và kiến ​​thức thực tế về lợi ích của từ điển cây thuốc , chúng tôi chia sẽ nó miễn phí cho mọi người. Mục đích lâu dài của chúng tôi là tạo ra cuộc cách mạng sức khỏe cho mọi người trên khắp nơi trên thế giới.

Có rất nhiều nhu cầu tìm kiếm cây thuốc nam trị bệnh. Mặc dù có rất nhiều thông tin miễn phí trên các website, nhưng hầu hết đều khó tin tưởng. Các trang web thường cố gắng bán sản phẩm nào đó, một viên thuốc hoặc thúc đẩy một chương trình cho những người tài trợ cho nó. Nhưng sức khỏe lâu dài thực sự không thể dễ dàng tìm thấy trong một viên thuốc.

Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin không thiên vị và dựa trên bằng chứng , cũng như các công cụ miễn phí và truyền cảm hứng để mang đến lợi ích sức khỏe to lớn cho bạn.

Chào mừng bạn đến với Từ Điển Cây Thuốc, trang web về cây thuốc lớn uy tín nhất tại Việt Nam.

Thông tin nhanh

 • Mục đích : Cải thiện cuộc cách mạng sức khỏe cho người dân Việt Nam.
 • Nhiệm vụ : Mang đến những thông tin bổ ích từ cây thuốc và các cách chữa bệnh bằng đông y hiệu quả.
 • Giá trị : Đáng tin cậy, đơn giản, truyền cảm hứng và tốt nhất.
 • Trang web về cây thuốc nam: Hơn 70.000 lượt truy cập mỗi ngày.
 • Để không thiên vị, chúng tôi không hiển thị quảng cáo, chúng tôi không bán sản phẩm và chúng tôi không lấy tiền từ bất cứ nhà tài trợ nào.
 • Cây thuốc nam: Được chia sẽ rộng rãi từ năm 2007 , các bài viết được tổng hợp từ các trang của lương y đầu ngành.
 • Nhóm biên tập: 
 • Thông tin liên hệ: Tìm email và thông tin khác trên trang liên hệ của chúng tôi .
 • Trụ sở chính: 62/1/28 Trương Công Định P14 Quận Tân Bình TP HCM
 • Tài liệu chính sách: Điều khoản và điều kiện .
 • Đối tượng dự định: Diet Doctor cung cấp thông tin sức khỏe về cây thuốc cho mọi người. Lưu ý mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Miễn phí: Tư cách thành viên là một sự lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn sẽ làm gì nếu có một cách rõ ràng để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn?

Hầu hết những bài viết đã được cung cấp, nó đã được biết đến, nhiều người đã sử dụng và cho kết quả tuyệt vời. Cung cấp kiến thức cho mọi người ở khắp mọi nơi để cách mạng hóa sức khỏe của họ.

Đội ngũ từ điển cây thuốc

Ở đây tại website Từ Điển Cây Thuốc chúng tôi muốn trở thành một phần của giải pháp mang đến sức khỏe cho mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định không lấy tiền từ những nhà tài trợ. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người thông tin chuẩn xác, uy tín phi lợi nhuận.

Chúng tôi cung cấp miễn phí cho thế giới mọi thứ cần thiết về cây thuốc nam, ngay cả khi ai đó không đăng ký làm thành viên. Chúng tôi đang tập trung viết các nội dung về hàng nghìn các thảo dược, các vị thuốc nam quý,  cây phong thủy và các vấn đề sức khỏe , chúng tôi cung cấp mọi thông tin cho bạn cần để hiểu biết nhiều hơn về những loại cây thuốc quý, cách làm đẹp, sức khỏe trẻ nhỏ và người già, 

Hãy để chúng tôi nói với bạn nhiều hơn và một số quan niệm sai lầm ngăn mọi người đạt được sức khỏe và hạnh phúc.

Cho Đi và Nhận Lại…

Một trong những sự khác biệt của chúng tôi là chúng tôi không chỉ muốn giữ kiến thức cho riêng mình, chúng tôi muốn chia sẽ những những kiến thức đạt được một cách miễn phí với tất cả mọi người. Đặc biệt những người thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình.

công ty cây thuốc

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã chia sẽ khá nhiều kiến thức, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thành lập  website đó chính là: 

https://www.tudiencaythuoc.com/ để truyền tải những kiến thức đạt được với hơn 80 triệu người Việt Nam. Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua Facebook hoặc youtube.

Lời Cảm Ơn

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý độc giả của Từ Điển Cây Thuốc, cảm ơn vì các bạn đã theo dõi chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phát triển đề truyền tải những thông tin chính xác nhất đến mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cần những ý kiến đóng góp, chia sẽ của độc giả để nhiều người biết đến hơn nữa.

Xin chân thành Cảm Ơn!